Chính sách bảo hành

I. Cam kết bảo hành

Khi mua bất kể hàng hoá, dịch vụ của Công ty TNHH Giải Pháp NCTECH, quý khách hàng đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các điều kiện bảo hành ưu đãi nhất. Vui lòng tham khảo các cam kết bảo hành của chúng tôi:

1.      Chính sách 1 đổi 1

-           Đối với những UPS (bộ lưu điện) sau khi được giao hàng trong vòng 1 tháng nếu có vấn đề gì trục trặc: NCTECH  sẽ đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm mới 100% ngay lập tức (*)

-          Trong thời gian bảo hành, thiết bị linh kiện nào có vấn đề gì trục trặc: NCTECH  sẽ đổi ngay cho khách hàng một linh kiện mới 100% ngay lập tức (*)

II. Chính sách ưu đãi khi mua trọn bộ linh kiện của NCTECH:

·         Được miễn phí vận chuyển tận nơi theo nhu cầu khách hàng trong nội thành Tp HCM,  Bình Dương

·         Được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng tính từ ngày giao hang ký nghiệm thu.

·         Được hưởng các chính sách khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua sản phẩm tại NCTECH  (tùy vào từng thời điểm khuyến mãi ).

III. Quy định bảo hành và bảo trì :

(Xin quí khách vui lòng đọc kỹ điều kiện, chính sách bảo hành này ngay khi mua hàng)

    1.     Đối với tất cả các linh kiện thiết bị mua rời:

Quý khách phải kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận hàng. Hàng được giao hoàn toàn mới 100% và có dán tem bảo hành của NCTECH. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất.

          1.1 Điều kiện bảo hành:

·         Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có tem bảo hành của NCTECH và tem phải còn nguyên vẹn trong thời hạn bảo hành.

·         Phiếu bảo hành (đối với các thiết bị, linh kiện có kèm phiếu bảo hành), tem bảo hành, mã vạch seri number phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xoá hay bị rách mờ,
1.2 Điều kiện không bảo hành:

·         Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ xét, xì hoặc phù tụ 

·         Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc đặt trong môi trường ẩm ướt.

·         Hư hỏng do thiên tai hoả hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vân chuyển không đúng quy cách.

·         Không đảm bảo dữ liệu khi bảo hành thiết bị.

1.3  Phương thức bảo hành:

·         Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.

·         Hàng mới mua trong vòng 30 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì  sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương. Chú ý: không áp dụng đối với các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn…

·         Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 30 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì Công ty sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương và sản phẩm này không nhất thiết mới 100%.

·         Thời gian giải quyết bảo hành từ 1-7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn. Tuy nhiên trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ cho mượn sản phẩm các cùng loại để quý khách vận hành trong suốt thời gian bảo hành để đãm bảo nhu cầu hoạt động liên tục của thiết bị quý khách

·         Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận theo giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.

·         Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này công ty sẽ thay thế một sản phảm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.

1.4  Trung Tâm Bảo Hành chính hãng :

 

TP Hà Nội

Số 7 lô M1 Yên Hòa , Trần Kim Xuyến , Cầu giấy

04 7300 0911

TP Hồ Chí Minh

37 Hồ Bá Kiện – Phường 15 – Q10

08 7300 0911

TP Đà Nẵng

71-73 Hàm Nghi,QuậnThanh Khê

051 1356 2666 

TP Cần Thơ

131D Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Quận Ninh Kiều

0710 378 1978 

    2.   Đối với các linh kiện, thiết bị được cấp phiếu bảo hành chính hãng:

·         Khi mua các thiết bị, linh kiện này quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành, trên phiếu  có ghi rõ các điều kiện bảo hành, địa chỉ bảo hành, quyền lợi của khách hàng…Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành sản phẩm trực tiếp tại trung tâm bảo hành của chúng tôi.

    CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

* Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành xin quí khách vui lòng liên hệ theo:

   Điện thoại: 0942.00.7776 . Email: khoatb@boluudiennctech.vn  

Sky Bet by bettingy.com