Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện UPS của hãng APC

UPS (là từ viết tắt của Uninterruptible Power Supply) hay nói cách khác bộ lưu điện là thiết bị có thể cung cấp điện năng trong khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của thiết bị điện không bị gián đoạn khi điện lưới gặp sự cố. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bộ lưu điện đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau một trong số đó là bộ lưu điện đến từ hãng APC. Các sản phẩm bộ lưu điện UPS APC có công suất từ 500VA- 500KVA đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bộ lưu điện APC được ứng dụng nhiều trong các thiết bị mạng, viễn thông, máy chủ, sever ... các thiết bị cần lưu trữ khi xảy ra sự cố mất điện.

APC là thương hiệu của USA chuyên về năng lượng điện. Năm 2007 được mua lại bởi tập đoàn điện Sneider Electric. Do APC có nhiều nhà máy để tối ưu chi phí cho những khu vực khác nhau. Tất cả các nhà máy đều tuân thủ chính sách chất lượng toàn cầu. Do đó chất lượng là đồng nhất cho dù sản xuất tại các nước khác nhau.

dich-vu-sua-chua-ups-apc

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện UPS của hãng APC

Bộ lưu điện APC

Hiện tại thị trường Việt Nam, bộ lưu điện UPS APC được nhập về từ các nhà máy tại các nước như : Philipine, China, India hoặc Taiwan…

Đối với người đang  sử dụng bộ lưu điện APC khi bộ lưu điện gặp sự cố sẽ không tránh khỏi thắc mắc không biết sẽ sửa chữa loại bộ lưu điện này ở đâu uy tín nhất? các thiết bị sửa chữa có sẵn không? CNCTech là công ty đi đầu trong lĩnh vực về dịch vụ sửa chữa UPS APC. Dịch vụ cung cấp phần mền và thiết bị chuyên dụng để có thể khắc phục triệt để các lỗi phát sinh trong việc sửa chữa UPS APC, giúp cho hệ thống máy được hoạt động ổn định tránh sự cố sảy ra trong quá trình làm việc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,  nhiệt tình với khách hàng là những điều bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sửa chữa UPS APC. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cho khách hàng trong việc sửa chữa và thay thế các sãn phẩm chính hãng uy tín nhất hiện nay.

Quy trình sửa chữa bộ lưu điện của chúng tôi như sau:

  • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa chữa giỏi
  • Sau 15-30 phút thợ sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng hiện tại
  • Xử lý triệt để nguyên nhân gây nên hư hỏng và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại tình trạng lưu điện
  • Vận hành thử lưu điện và bàn giao dịch vụ cho khách hàng.
  • Tư vấn cho khách hàng cách sử dụng hiệu quả nhất giảm thiểu tối đa hư hỏng
  • Hoàn thành các giấy tờ và thanh toán chi phí sửa chữa.
Sky Bet by bettingy.com