Giới thiệu

NCTECH là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị Bộ Lưu Điện(UPS), viễn thông do các hãng nổi  tiếng thế giới tại thị trường Việt Nam như hãng APC,EMERSON,CYBERPOWER,RIELLO,…..  Với mong muốn mang đến cho thị trường những thiết bị giúp nhà máy, doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ – tiết kiệm năng lượng, ở bất kỳ các dòng thiết bị nào hay môi trường lắp đặt môi trường khắc nghiệt NCTECH vẫn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. NCTECH với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực UPS của các hãng uy tín trên thế giới , được chính các hãng UPS uy tín đào tạo và  cấp chứng nhận kỹ thuật

Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực UPS của các hãng  nỗi tiếng như APC, Emerson, santak,Riello.... chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ mới tiên tiến về nguồn dự phòng đem lại sự an toàn và ổn định cho hệ thống nguồn trong tất cả các lĩnh vực.

Giới thiệu chung

Tên đầy đủ: Công Ty TNHH Giải Pháp Nctech

Tên tiếng Anh: NCTECH SOLUTION COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: NCTECH CO., LTD

Ngày thành lập: 26/07/2016

Địa chỉ trụ sở: Số 892, Đường Huỳnh Văn Lũy, Khu phố 7, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Tel: 0942.00.7776

Website: www.boluudiennctech.vn

Sản phẩm trọng tâm

Bộ lưu điện (UPS)

Bộ chỉnh lưu (Rectifier)

Bộ biến tần (Inverter)

Tủ sạc – Ắc quy (Bettery Charge)

Tủ Rack , Tủ sever

Máy chủ ( Sever)

Mục tiêu & Định hướng phát triển

Tạo ra một doanh nghiệp luôn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguồn dự phòng, các giải pháp công nghệ mới tiên tiến nhất, có uy tín trong và ngoài nước.

Liên kết hợp tác với các đối tác uy tín và mở rộng thị trường tại các tỉnh thành của Việt Nam.

Tầm nhìn

Bằng quyết tâm và nỗ lực, NCTECH phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguồn dự phòng, các giải pháp công nghệ mới tiên tiến nhất, có uy tín trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm chất lượng quốc tế với giá cả hợp lý, đa dạng về chủng loại, có hàm lượng công nghệ cao, đảm bảo về chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, góp phần tạo nên những thành công mới cho khách hàng.

Gía trị cốt lõi

NCTECH luôn hành động dựa trên các giá trị sau:

Uy tín – Chất lượng

Sáng tạo – Đoàn kết

Trách nhiệm xã hội

Slogan

Uy tín – Chất lượng – An toàn 

Phương châm hoạt động

NCTECH luôn luôn nỗ lực phấn đấu, luôn luôn đổi mới để xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng. Với phương châm « Hợp tác cùng phát triển » chúng tôi tin sẽ mang đến cho Quý Đối tác – Quý Khách hàng sự hài lòng nhất.

Sơ lược chung về sản phẩm

BỘ LƯU ĐIỆN (UPS)

Bộ lưu điện (UPS) là giải pháp tốt ưu nhất trong việc khắc phục sự cố mất điện đột ngột, khắc phục nhiều sự cố trong sản xuất và công việc.

Công suất từ 600VA  trở lên

INVERTER (BIẾN TẦN)

Biến tần là thiết bị biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được.

Công suất: Nhiều loại công suất khác nhau tùy thuộc vào từng loại động cơ.

RECTIFIER (BỘ CHỈNH LƯU)

Là các bộ lọc các dòng điện xoay chiều để biến nó thành các dòng điện một chiều.

Sky Bet by bettingy.com